Haha, vậy là tháng ba sắp trôi qua rồi~

Chào cả nhà nhé! Hôm nay Nguyệt lại quay lại, sau bao lâu không xuất hiện nữa @@

Chả là Nguyệt bận quá, tháng ba vừa rồi đúng là một thử thách rất lớn. Nguyệt đã thôi học ở AJC vì nghĩ là trường này không hợp với Nguyệt, muốn bất chấp từ bỏ để ôn thi đến cùng. FIGHTING, Nguyệt ơi =))

Nguyệt thời gian vừa rồi rất tốt, cả nhà thì sao ạ?

Tháng ba, Nguyệt không những đã thử sức với một số việc làm part-time (phần lớn là thất bại vì họ yêu cầu làm quá nhiều thời gian không học nổi @@), đã vậy Nguyệt đang cố gắng mở một hệ thống bán hàng. Shop mới này của Nguyệt sẽ là nơi bán mỹ phẩm, đồ dùng trong salon hay những thứ liên quan đến làm đẹp…Mọi người ủng hộ Nguyệt nhé, Nguyệt hứa sẽ có discount cho mọi người trong thời gian tới (:

Từ 24/3 đến 29/3, Nguyệt vừa trải qua một chuyến đi Cao Bằng thật xa. Điểm đến là Bảo Lâm, Cao Bằng và cao hơn nữa trên núi là các xã từ Sơn Lộ đến Mông Ân. Thật tuyệt vời khi đứng trước núi non trùng điệp và đường đi hiểm trở, Nguyệt cảm thấy thật yêu quê hương mình, và khâm phục bàn tay kiến tạo của Chúa (: Chuyến đi này đã dạy cho Nguyệt rất nhiều điều, đừng bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn, trở nên thành công trong mọi việc bằng cách quên đi chính mình, không nên nghĩ quá nhiều rằng mình “đang làm việc”, mà hãy nghĩ rằng “mình đang sống”. Thật hạnh phúc khi được sống.

Vừa rồi Nguyệt cũng set-up rất nhiều những ý tưởng mới cho công việc của mình, và cũng đã làm thành rất nhiều chuyện cá nhân. Thời gian tới đây Nguyệt sẽ trau dồi tiếng Trung, cũng hi vọng mình có thể học được cả tiếng H’Mong để có thể lên Cao Bằng nhiều hơn (:

Vậy còn cả nhà, tháng ba của cả nhà thì sao?

Cùng Nguyệt cố gắng trong tháng tư tới nhé, xoxo (:

Advertisements

About Gia Cát Nguyệt

Gia Cát Nguyệt - Tiểu thuyết gia.

Comment

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s